Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» Dragon Ball Z M.U.G.E.N Edition 2011 (Hi-Res)
Fri Oct 05, 2012 8:36 pm by lov3x:mrlinh

» sự thật về truyện Conan
Fri Oct 05, 2012 8:28 pm by lov3x:mrlinh

» uoi`,Lam` sao de ma quen dc 1 nguoi day
Mon Jun 04, 2012 12:55 pm by NXL1997

» BOYS OVER POWER - Phim hành động Việt Nam
Tue May 22, 2012 10:31 am by gzet001

» Phởn phởn
Sat Sep 03, 2011 9:40 am by rua_k0n_kute

» Hè sắp he^t roaj pa kon ojjj!!!!!!!!!!! :g12:
Fri Sep 02, 2011 11:44 am by bong_Gaara

» Júp kái lào~~~
Thu Sep 01, 2011 9:39 pm by rua_k0n_kute

» Con gái lớp mỳnh
Mon Aug 29, 2011 4:09 pm by gazer000

» 18 điều yêu của girl 9x
Thu Aug 25, 2011 9:02 pm by bong_Gaara


Loki – Cuộc chiến chống hung thần(hay vãi lều)

Go down

Loki – Cuộc chiến chống hung thần(hay vãi lều)

Bài gửi by £uckëR on Tue Feb 24, 2009 11:53 am

Bằng cách nào đó, Seth, tên hung thần Ai Cập, thoát khỏi ngôi mộ thiêng giam cầm hắn hàng nghìn năm. Seth hung ác vẫn chưa nguôi tham vọng thống trị thế giới...

Chính vì lẽ đó mà các anh hùng cần phải ngăn chặn hành động của Seth trước khi điều xấu nhất xảy ra. Bạn sẽ tham gia Loki, một trò chơi nhập vai tương tự siêu phẩm Diablo, để thực thi nhiệm vụ cao cả: cứu thế giới loài người thoát khỏi tai kiếp.

Chế độ chơi...

Chế độ chơi đơn cho phép người chơi chọn 1 trong 4 nhân vật: chiến binh Na Uy Norse Warrior, nữ kiếm sĩ Hy Lạp Greek Fighter, pháp sư Mê-hi-cô Aztec Shaman hoặc nữ phù thủy Ai Cập Egyptian Sorcerer để bước vào cuộc phiêu lưu mang tên Loki. Mỗi nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu và phong cách chiến đấu khác nhau.

Norse Warrior thừa hưởng sức mạnh sấm chớp từ thần Thor và sử dụng được các loại vũ khí hai tay như phủ, chùy. Egyptian Sorcerer thờ thần Ra nên có sức mạnh của lửa. Aztec Shaman thì sử dụng ma thuật của thần chết Mictlantecuhtli để triệu hồi đạo quân địa ngục. Biệt tài của Greek Fighter là các đường kiếm uy mãnh, hoặc mang trên mình loại mũi tên có sức sát thương cực cao.

Lúc đầu, Loki sẽ đưa người chơi vào thế giới riêng của mỗi nhân vật. Sau khi vượt qua cả 4 vùng đất chính trong game (Norse, Aztec (một vùng thuộc Mê-hi-cô hiện nay), Greek và Egyptian), bạn sẽ được tự do lựa chọn chơi ở các khu vực mới như Beyond Time bằng nhân vật đã xây dựng, đồng thời thu thập thêm các món đồ quý giá. Các nhiệm vụ trong game khá dễ chịu, người chơi chỉ cần nhấn chuột lên tên nhiệm vụ là sẽ được hướng dẫn đến vị trí thực hiện.

Loki có 3 độ khó từ Mortal, Hero đến Deity, tương ứng với các loại quái vật mới và cấp độ của nhân vật. Chính vì thế, nếu muốn thưởng thức trọn vẹn game, bạn sẽ phải chơi tối thiểu là 3 lần. Ngoài ra, để chứng kiến cuộc chiến ác liệt cuối cùng, đồng thời theo dõi kết cục dành cho nhân vật (game có kết thúc mở), nhân vật của bạn phải có đủ năng lực được biểu hiện bằng cấp độ, hệ thống kỹ năng, đồng thời được trang bị các món vũ khí, giáp trụ và vật dụng thuộc hàng cao cấp nhất, tốt nhất đã thu nhặt được trên bước đường phiêu lưu.

Những trải nghiệm...

Game tự động lưu giữ tất cả thành quả mà người chơi đã đạt được, bao gồm các nhiệm vụ đã hoàn thành, các vật dụng đang sở hữu… khi người chơi thoát game bằng cách nhấn tùy chọn “Save and Quit”. Mỗi khi vào lại game, người chơi sẽ thấy nhân vật xuất hiện ở ngôi làng đầu tiên, không thể trở lại đúng vị trí cũ nhưng có thể di chuyển nhanh đến địa điểm gần vị trí thoát ra nhất hoặc đến các khu vực khác nhờ vào tính năng Teleport (tên đầy đủ là Teleportation Stone - dịch chuyển tức thời).

Tính năng “Save and Quit” loại trừ khả năng load game ở những điểm “gay cấn” trong trò chơi, hoặc trường hợp thử nghiệm để loại trừ các yếu tố bất lợi với nhân vật, buộc người chơi phải nhận trách nhiệm về hành động, ví dụ như kết quả của quá trình tinh luyện vũ khí, giáp trụ. Kiểu chơi này giống cách chơi một số trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) thông thường hiện nay.

Các khu vực trong Loki được chia thành từng bản đồ riêng biệt. Trong lúc chơi, bạn có thể tận dụng tính năng Teleport để di chuyển nhanh đến các bản đồ đã đi qua hoặc trở về làng mua thêm các bình máu, thuốc chống độc... hay thanh lý các vật dụng đã nhặt được tại các thương gia trong làng. Nhờ đó, bạn có thể chuẩn bị chu đáo cho những trận chiến ác liệt sắp xảy ra.

Hai thanh trạng thái Health (màu đỏ) và Mana (xanh dương đậm) là thành phần vô cùng quen thuộc với thể loại nhập vai. Ở Loki có thêm thanh Rage (màu vàng) – nhân vật càng tung ra nhiều đòn đánh liên hoàn trúng đích, chỉ số thanh Rage càng tăng dần lên. Cho đến khi Rage đạt cực đại, thì nhân vật sẽ có 10 giây trong tình trạng “cầu nguyện”, lúc này tốc độ ra đòn, tốc độ di chuyển sẽ nhanh hơn, đồng thời khả năng hồi phục (chỉ ở thanh Health) cũng tăng nhanh đáng kể. Rage rất hữu dụng khi bạn phải đối mặt với các tốp đông quái vật bu quanh, thích hợp với các loại vũ khí có tốc độ ra đòn nhanh (bù lại sức sát thương rất thấp). Kinh nghiệm cho thấy để dùng được Rage thì nhân vật cũng đã chịu nhiều “bầm dập” đáng kể. Chỉ cần lơi tay một chút là chỉ số Rage giảm nhanh về lại mức thấp nhất.

Mỗi lần lên cấp, bạn sẽ được 5 điểm “Attribute Points” dành để nâng điểm cho 1, 2, 3, 4 hoặc cả 5 thuộc tính Strength, Dexterity, Intelligence, Vitaly và Energy của nhân vật. Tùy theo lớp nhân vật (class) mà bạn đã chọn, sẽ có cách bố trí các điểm này hợp lý, cũng như để đáp ứng yêu cầu của loại vũ khí muốn sử dụng. Chẳng hạn, nếu chọn nhân vật Warrior, bạn cần tăng Strength (sức mạnh) và Dexterity (sự nhanh nhạy); trong khi chọn Shaman thì sẽ thiên về Intelligence (trí thông minh) nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý nâng Vitaly để có thêm điểm máu “Max. Health Points” nhằm đủ sức… bỏ chạy khi bị công kích liên tục.

Theo tôn giáo của mình, mỗi nhân vật sẽ tôn thờ 3 vị thần. Mỗi vị thần cung cấp 17 kỹ năng (12 active (chủ động), 5 passive (nội tại)) được phân bố trong bảng kỹ năng (Skill Tree). Nhân vật sẽ thực hiện nghi lễ thờ cúng bằng cách dâng lên các loại vũ khí, giáp trụ hoặc vật dụng có chứa các yếu tố pháp thuật (màu xanh dương đậm hoặc nhạt, không chấp nhận “hàng trắng”) để làm tăng điểm Faith (niềm tin), để lấy được điểm kỹ năng (Skill Point). Nếu không muốn lấy điểm kỹ năng, bạn có thể nhận điểm kinh nghiệm (XP) để lên cấp nhanh. Lưu ý là điểm kỹ năng của vị thần này sẽ không thể “san sẻ” sang điểm kỹ năng của vị thần khác. Cấp độ của từng loại điểm kỹ năng là tổng số điểm kỹ năng đó đã có, chứ không phải là cấp độ của nhân vật. Bạn có thể khôi phục lại các điểm kỹ năng đã sử dụng bằng cách nhấn nút Reset – với một khoản “phí phục hồi” tương ứng. Như vậy, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các kỹ năng trong quá trình xây dựng nhân vật.

Xoay sở với đống vũ khí...

Trong chuyến phiêu lưu, nhân vật sẽ thu được nhiều loại vũ khí, giáp trụ và các vật dụng từ quái vật hoặc các thùng đồ nằm rải rác. Cấp độ quái vật càng cao, loại đồ rớt ra càng hấp dẫn. Số lượng vũ khí trong Loki khá ít, chỉ có 15 loại, mỗi loại có các mức độ phù hợp với 41 mức đẳng cấp trong game. Để mang được vũ khí, nhân vật phải đáp ứng được các yêu cầu về đẳng cấp, sức mạnh, nhanh nhạy và trí thông minh tùy từng loại cụ thể. Dao găm, kiếm, rìu, giáo, búa, gậy (Stave), móng vuốt (Gaunlet) là các vũ khí cận chiến; còn vũ khí tầm xa thì có cung, bánh sắt (Disk), gậy phép (Grigri, Talishman). Về giáp trụ, có mũ, áo giáp, bao tay, giày. Riêng khiên (tấm chắn) thì chỉ được trang bị khi bạn dùng vũ khí 1 tay. Tuy số lượng vũ khí ít, việc tối ưu hóa chúng cũng không dễ.

Để nâng cao sức mạnh của vũ khí và giáp trụ, bao gồm sức tấn công/phòng thủ vật lý và phép thuật, bạn sẽ cần đến thợ rèn. Thợ rèn sẽ phủ các loại nguyên liệu thô (sắt, bạc và một số thứ khác) và khảm các loại đá pháp thuật (rune, gồm 5 yếu tố lửa (Fire), băng (Ice), sấm sét (Lightning), ma lực (Darkness) và chất độc (Poison). Trong game, bạn chỉ có cách tái chế (“Recycle”) các món vũ khí, giáp trụ để thu lại nguyên liệu thô, còn đá pháp thuật thì có thể nhặt trên đường hoặc tìm mua tại các thương nhân. Ngoài ra, bạn còn có thể mang thêm nhẫn để tăng các thuộc tính (mang được tối đa 2 cái 1 lúc).

Số lượng vũ khí, giáp trụ và vật dụng mà nhân vật mang trong người bị hạn chế (với vũ khí và giáp trụ thì ban đầu là 40 chỗ, mỗi 20 cấp độ thì mang được thêm 4 món, còn vật dụng thì được 120 chỗ, sau thêm 12 chỗ cho mỗi lần tăng thêm 20 cấp). Nhân vật lại không có kho để lưu chứa nên sẽ phải “bay” (teleport) về làng để thanh lý hàng hóa dù chuyến đi vẫn còn dang dở. Các loại hàng hóa cần bán sẽ được cho vào Kiosk, một tính năng như “thùng rác” của Windows, trước khi được “sang tên" cho các thương nhân.

Nhìn chung, tuy Loki chưa đạt tầm cỡ siêu phẩm Diablo, nhưng với nội dung hấp dẫn và cách chơi không quá khó, bạn sẽ có hứng thú để thực hiện hoàn chỉnh chuyến phiêu lưu và có được những giây phút nhập vai thú vị.

DOWNLOAD LINK

http://www.mediafire.com/?sharekey=dab45610dfb0ef854012e8015643d9c8b0e58d0d2a24c70e
Password : www.opgamez.net
avatar
£uckëR
:|::....WoRkEr....::|:
:|::....WoRkEr....::|:

Tổng số bài gửi : 69
Registration date : 17/02/2009
Đến từ : Lầu Xanh trên đường Giải Phóng

Về Đầu Trang Go down

Re: Loki – Cuộc chiến chống hung thần(hay vãi lều)

Bài gửi by vietanh_theblues on Tue Feb 24, 2009 6:24 pm

bat' chuoc' god of war tren PS
avatar
vietanh_theblues
(¯`•MaNaGeR•’¯)
(¯`•MaNaGeR•’¯)

Tổng số bài gửi : 113
Registration date : 16/02/2009
Age : 21
Đến từ : bigbang

Về Đầu Trang Go down

Re: Loki – Cuộc chiến chống hung thần(hay vãi lều)

Bài gửi by [̲̅ə̲̅٨̲̅٥̲̅٦̲̅|Big Bang on Tue Mar 30, 2010 9:05 pm

god of war hay loki hay hơn
xin cho ý kiến
avatar
[̲̅ə̲̅٨̲̅٥̲̅٦̲̅|Big Bang
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 634
Registration date : 16/03/2009
Age : 21
Đến từ : Lāņd Ωf God

Về Đầu Trang Go down

Re: Loki – Cuộc chiến chống hung thần(hay vãi lều)

Bài gửi by gazer000 on Sat Sep 11, 2010 8:41 pm

Chào bạn, vietanh_theblues. Trên hết 2 trò này thuộc thể loại khác nhau bạn à. Nếu nhìn kĩ thì biết 1 cái là RPG, 1 cái là hack 'n' slash. 2 trò này hoàn toàn khác nhau.
Còn câu hỏi của bạn I†hate†U: God of War

gazer000
(¯`•MaNaGeR•’¯)
(¯`•MaNaGeR•’¯)

Tổng số bài gửi : 110
Registration date : 14/06/2009
Đến từ : HOTEL SLY

Về Đầu Trang Go down

Re: Loki – Cuộc chiến chống hung thần(hay vãi lều)

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết