Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
» Dragon Ball Z M.U.G.E.N Edition 2011 (Hi-Res)
Fri Oct 05, 2012 8:36 pm by lov3x:mrlinh

» sự thật về truyện Conan
Fri Oct 05, 2012 8:28 pm by lov3x:mrlinh

» uoi`,Lam` sao de ma quen dc 1 nguoi day
Mon Jun 04, 2012 12:55 pm by NXL1997

» BOYS OVER POWER - Phim hành động Việt Nam
Tue May 22, 2012 10:31 am by gzet001

» Phởn phởn
Sat Sep 03, 2011 9:40 am by rua_k0n_kute

» Hè sắp he^t roaj pa kon ojjj!!!!!!!!!!! :g12:
Fri Sep 02, 2011 11:44 am by bong_Gaara

» Júp kái lào~~~
Thu Sep 01, 2011 9:39 pm by rua_k0n_kute

» Con gái lớp mỳnh
Mon Aug 29, 2011 4:09 pm by gazer000

» 18 điều yêu của girl 9x
Thu Aug 25, 2011 9:02 pm by bong_Gaara


The gioi Naruto

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Go down

The gioi Naruto

Bài gửi by hikaru on Sat Apr 04, 2009 10:13 am

Hỏa Quốc
Hỏa Quốc (Đất nước của Lửa)–火の国|Hi no Kuni là một trong Năm Đất nước Ninja Vĩ đại, và bao gồm cả Mộc Diệp, nơi chủ yếu loạt truyện Naruto diễn ra. Giống như tên của nó, Hỏa Quốc có khuynh hướng thiên về yếu tố lửa, với thời tiết thoáng đãng và ấm áp.


[sửa] Mộc Diệp

Ngôi làng Mộc Diệp, bối cảnh chính của loạt truyệnXem thêm: Nhân vật chính trong Naruto và Ninja của Mộc Diệp
Mộc Diệp Ẩn Lý (ngôi làng ẩn trong lá cây)–木ノ葉隠れの里|Konohagakure no Sato, còn gọi là Mộc Diệp (tiếng Nhật:Konoha), là ngôi làng ẩn trong Hỏa Quốc và là bối cảnh chính của câu chuyện. Là ẩn lý của một trong Năm Đất nước Ninja Vĩ đại, ngôi làng được lãnh đạo bởi một Kage, gọi là Hokage (Hỏa Ảnh). Khuôn mặt của tất cả Hokage đều được tạc đá. Khi câu chuyện bắt đầu, Hokage Đệ Tam là người lãnh đạo làng. Ông đã từ bỏ địa vị cho Namikaze Minato, người đã trở thành Hokage Đệ Tứ. Nhưng rồi ông buộc phải lấy lại vị trí sau khi Minato đã hy sinh lúc chiến đấu với hồ ly chín đuôi. Trong Phần I của câu chuyện, Hokage Đệ Tam bị giết bởi học trò cũ của mình, Orochimaru, và Tsunade, một học trò khác của ông, đã tiếp bước và trở thành Hokage Đệ Ngũ. Nguồn gốc của Mộc Diệp được tiết lộ trong Phần II của truyện. Ngôi làng được thành lập là một phần của sự liên minh giữa bộ tộc Uchiha và Senju, hai bộ tộc mạnh nhất trong thế giới Naruto vào lúc đó. Senju Hashirama, lãnh đạo của bộ tộc Senju, trở thành Hokage Đệ Nhất, và đánh bại Uchiha Madara, lãnh đạo của bộ tộc Uchiha, khi Madara đã thách thức Hashirama quyền lãnh đạo.

Trong Mộc Diệp có nhiều địa điểm nổi bật. Tử Chi Sâm (Khu rừng Chết)–死の森|Shino Mori là một khu rừng có cổng vào sử dụng cho cuộc thi ninja hằng năm mà ninja có thể được thăng cấp lên hạng Trung Đẳng. Quán Mì Ichiraku là tiệm ăn ưa thích của nhân vật chính, Uzumaki Naruto. Chung Mạt Chi Cốc (Thung lũng Tận cùng)–終末の谷|Shūmatsu no Tani là địa điểm mà Hashirama và Madara tranh đấu quyền lãnh đạo làng, nổi bật ở hai bức tượng không lồ của hai người có tầm nhìn ra xa biển. Ở cuối Phần I, Naruto đấu với Uchiha Sasuke ở địa điểm này nhằm cố gắng đưa cậu ta về Mộc Diệp.
[sửa] Phong Quốc
Phong Quốc (Đất nước của Gió)–風の国|Kaze no Kuni, một trong Năm Đất nước Ninja Vĩ đại, là một đất nước rộng lớn, khô cằn, và hoang vắng với những thành phố ở gần nguồn nước. Trong khi nhiều đất nước tỏ ra không mến khách, dân số ở đây cao và phồn thịnh vì sự giao thương thường xuyên với Hỏa Quốc. Ẩn lý của Phong Quốc là Làng Bão cát.
Làng Bão cát
Sa Ẩn Lý (ngôi làng ẩn trong cát)–砂隠れの里|Sunagakure no Sato là ẩn lý của một trong Năm Đất nước Ninja Vĩ đại, và vì vậy có một Kage, gọi là Kazekage. Trước khi câu chuyện bắt đầu, lãnh chúa của Phong Quốc bắt đầu cắt giảm ngân sách cho Làng Bão cát, và gửi yêu cầu nhiệm vụ cho Mộc Diệp thay vì Bão cát. Điều này dẫn đến việc Bão cát thành lập sự liên minh với ẩn lý của Âm Quốc (làng Âm thanh) để tấn công và hủy diệt Mộc Diệp, đây là cốt truyện chủ yếu ở Phần I. Lực lượng liên minh giữa Bão cát và Âm thanh bị đánh bại, và Bão cát liên minh với Mộc Diệp sau khi nhận ra Orochimaru, kẻ đứng đầu Âm thanh, đã chơi xỏ Kazekage Đệ Tứ. Trong Phần II, Gaara, con trai của Kazekage Đệ Tứ, tiếp bước cha cậu và trở thành Kazekage Đệ Ngũ.
[sửa] Vũ Quốc
Vũ Quốc (Đất nước của Mưa)–雨の国|Ame no Kuni là một đảo quốc nhỏ. Biên giới được bảo vệ rất cao, và những người muốn đi qua nước này là đối tượng của sự theo dõi liên tục trong suốt thời gian ở họ ở lại. Vì nó nằm giữa 3 trong Năm Đất nước Ninja Vĩ đại, Vũ Quốc giống như một chiến trường cho họ, và hầu hết dân số là những người tị nạn.
Vũ Ẩn Lý (ngôi làng ẩn trong mưa)–雨隠れの里|Amegakure no Sato là ẩn lý của Vũ Quốc. Ngôi làng là địa điểm của cuộc nội chiến, và Hanzo, người lãnh đạo của làng Mưa, bị giết bởi Pain, người cầm đầu tổ chức tội phạm Thiều. Sau cuộc chiến, Pain trở thành người lãnh đạo ngôi làng và dùng nó làm căn cứ của Thiều. Ninja trung thành với làng Mưa trước kia thường định ám sát Pain, nhưng nỗ lực của họ đều không thành công. Những cư dân ở Mưa coi Pain là một vị thần, và hắn chưa bao giờ để lộ diện trước công chúng
Biểu tượng làng Âm thanhĐiền Quốc (Đất nước của Cánh đồng)–田の国|Ta no Kuni là một đất nước nhỏ giáp ranh giới với Hỏa Quốc. Orochimaru, một cựu ninja Mộc Diệp, đã chiếm lấy đất nước, và đặt lại tên nó là Âm Quốc (Đất nước của Âm thanh)–音の国|Oto no Kuni.

Âm Ẩn Lý (ngôi làng âm thanh)–音隠れの里|Otogakure no Sato là ngôi làng của cá nhân Orochimaru. Hắn thành lập nó với mục đích cá nhân là thu thập ninja cho việc thí nghiệm của mình, và thực hiện sứ mệnh học được tất cả các thuật trên thế giới. Ngôi làng không có ranh giới tiếp giáp, bao gồm nhiều hang ổ được sắp xếp nằm ở trong và ngoài Âm Quốc.
[sửa] Thủy Quốc
Thủy Quốc (Đất nước của Nước)–水の国|Mizu no Kuni là một trong Năm Đất nước Ninja Vĩ đại và bao gồm làng Sương mù. Nó có nhiều hòn đảo, mỗi đảo lại có một truyền thống riêng. Thủy Quốc và làng Sương mù chưa bao giờ lộ diện trong truyện, nhưng vài ninja đến từ khu vực này đã xuất hiện

Biểu tượng làng Sương mù:Vụ Ẩn Lý (ngôi làng ẩn trong sương mù)–霧隠れの里|Kirigakure no Sato là ẩn lý của Thủy Quốc. Người đứng đầu ngôi làng có tên Mizukage. Ninja ở làng Sương mù chuyên dùng thuật thủy tố. Làng Sương mù từng sử dụng một phương pháp tàn bạo để huấn luyện ninja, yêu cầu những ninja có triển vọng đấu với đồng đội của mình cho đến chết. Tuy nhiên, sau khi Momochi Zabuza giết tất cả học sinh trong lớp, việc này đã không còn tiếp diễn. Zabuza trở thành một phần của nhóm Bảy Tay kiếm Sương mù, nhóm ninja mạnh nhất trong làng và được phân biệt bởi từng thanh kiếm họ mang. Ngoài Zabuza, có hai thành viên khác đã được tiết lộ trong truyện: Hoshigaki Kisame, người đã rời bỏ làng và gia nhập tổ chức Thiều, và Kurosuki Raiga, xuất hiện trong phần phim hoạt hình độc quyền.

[sửa] Sóng Quốc
Sóng Quốc (Đất nước của Sóng nước)–波の国|Nami no Kuni là một đất nước nghèo khổ và vì vậy không có một ẩn lý. Đây là một hòn đảo tách biệt, nhưng vẫn rất phồn thịnh cho đến khi Gato, một người giành độc quyền về mặt kinh tế, chiếm lấy đất nước. Sóng Quốc xuất hiện trong đầu Phần I, và Nhóm 7, là nhóm có các nhân vật chính của truyện, đến Sóng Quốc để canh giữ một cây cầu. Với sự trợ giúp của người dân, Nhóm 7 đã đánh bại được Gato và hồi phục đất nước trở về tình trạng ban đầu. Để tỏ lòng biết ơn, cây cầu được đặt tên là "Cây cầu Naruto Vĩ đại" (Naruto Đại Kiều)–ナルト大橋|Naruto Ōhashi để tỏ lòng tôn trọng với Uzumaki Naruto
avatar
hikaru
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 390
Registration date : 29/03/2009
Đến từ : hyuga clan

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by dark_assassinator on Sat Apr 04, 2009 10:49 am

mày là trai hay gái hay cả 2 đấy???
avatar
dark_assassinator
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 359
Registration date : 20/02/2009

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by hikaru on Sat Apr 04, 2009 2:58 pm

Tao la gai,thi sao???
avatar
hikaru
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 390
Registration date : 29/03/2009
Đến từ : hyuga clan

Về Đầu Trang Go down

???????????????????????????????????????????????????????????????????????

Bài gửi by NXL1997 on Sat Apr 04, 2009 3:44 pm

????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
avatar
NXL1997
:::|:Oo HâM đƠ.kOm oO:|:::
:::|:Oo HâM đƠ.kOm oO:|:::

Tổng số bài gửi : 182
Registration date : 02/03/2009
Age : 21
Đến từ : Việt Nam

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by hikaru on Sat Apr 04, 2009 6:10 pm

tao thich ca change guy co yoyo
avatar
hikaru
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 390
Registration date : 29/03/2009
Đến từ : hyuga clan

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by =Akatsuki= on Sat Apr 04, 2009 6:11 pm

tao chac chan con nay la con Ha Lan
avatar
=Akatsuki=
[o0o]-{}=Web Master={}-[o0o]
[o0o]-{}=Web Master={}-[o0o]

Tổng số bài gửi : 1533
Registration date : 20/02/2009
Age : 21
Đến từ : Tổ chức của những thằng ngu

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by hikaru on Sat Apr 04, 2009 6:17 pm

Thi sao???
avatar
hikaru
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 390
Registration date : 29/03/2009
Đến từ : hyuga clan

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by =Akatsuki= on Sat Apr 04, 2009 6:21 pm

anh day pro wa yoyo yoyo yoyo yoyo yoyo
avatar
=Akatsuki=
[o0o]-{}=Web Master={}-[o0o]
[o0o]-{}=Web Master={}-[o0o]

Tổng số bài gửi : 1533
Registration date : 20/02/2009
Age : 21
Đến từ : Tổ chức của những thằng ngu

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by hikaru on Sat Apr 04, 2009 6:25 pm

Cai dau may ay,may biet tao vi tao la ban vo may thoi uon eo
avatar
hikaru
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 390
Registration date : 29/03/2009
Đến từ : hyuga clan

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by dark_assassinator on Sat Apr 04, 2009 6:27 pm

gì cơ?mày bán vợ nó á?
avatar
dark_assassinator
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 359
Registration date : 20/02/2009

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by dark_assassinator on Sat Apr 04, 2009 6:28 pm

buôn người trái phép!!!!!!!!tao tham gia với uon eo
avatar
dark_assassinator
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 359
Registration date : 20/02/2009

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by hikaru on Sat Apr 04, 2009 6:30 pm

Ko,con Ha choi voi tao
avatar
hikaru
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 390
Registration date : 29/03/2009
Đến từ : hyuga clan

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by =Akatsuki= on Sat Apr 04, 2009 7:27 pm

mày là bạn vở tao thì mày là ai
a. bút bi
b. bút chì
c. thước kẻ
d. tẩy
avatar
=Akatsuki=
[o0o]-{}=Web Master={}-[o0o]
[o0o]-{}=Web Master={}-[o0o]

Tổng số bài gửi : 1533
Registration date : 20/02/2009
Age : 21
Đến từ : Tổ chức của những thằng ngu

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by hikaru on Sun Apr 05, 2009 7:25 am

May noi tao la Ha Lan may con noi tao la but chi.Dien
avatar
hikaru
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 390
Registration date : 29/03/2009
Đến từ : hyuga clan

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by hikaru on Sun Apr 05, 2009 7:32 am

Thứ hạng Ninja
Ninja học viện
Học viện phải là nơi mà một ninja bắt đầu; họ chưa thực sự được coi là một ninja cho đến khi tốt nghiệp. Học sinh được luyện tập theo nhiều kiểu dạng và được dạy những kỹ thuật ninja cơ bản, như võ thuật, chiêu thuật, thể chất và đạo ninja. Việc sử dụng vũ khí cơ bản, như kunai (dao găm) và shuriken (phi tiêu), thường xuyên được dạy. Những thuật ninja cấp đầu, như thuật biến thân hay thuật phân thân, cũng được dạy. Vài ngôi làng còn có một bài kiểm tra thêm được giao bởi ninja Thượng Đẳng của mỗi nhóm 3 người để xem họ có thực sự tốt nghiệp hay không. Để đảm bảo rằng chỉ có những ninja thực sự được thăng cấp, mỗi năm chỉ có 3 nhóm Hạ Đẳng được tốt nghiệp. Ở Mộc Diệp, bài kiểm tra tốt nghiệp bao gồm một dạng kiểm tra viết, cũng như thể hiện thuật cơ bản, như thuật phân thân, dù vậy Rock Lee là một ngoại lệ, vì cậu ta chỉ có thể dùng thể thuật.
Hạ Nhẫn
Ninja Hạ Đẳng(Hạ Nhẫn)–下忍|genin là cấp bậc ninja thấp nhất; dù vậy, trình độ giữa các ninja Hạ Đẳng rất khác nhau. Họ được đặt trong một nhóm 3 người, và sau đó được một thầy giáo được chỉ định giảng dạy. Việc này để dạy các ninja Hạ Đẳng việc phối hợp đồng đội và cảm nhận cuộc sống ninja thực sự dưới sự giám sát của một ninja cao cấp. Các nhóm này được lập dựa trên kỹ năng riêng của từng người, nên nhờ đó cả nhóm sẽ có sự cân bằng. Khi trở thành Hạ Đẳng, ninja bắt đầu đóng góp chút ít cho kinh tế đất nước. Họ thường được gửi làm nhiệm vụ cấp D, là những nhiệm vụ cấp thấp nhất và hầu như không hề nguy hiểm, hay những ninja Hạ Đẳng kinh nghiệm thường được gửi làm nhiệm vụ cấp C, là những nhiệm vụ có cấp độ cao hơn chút đỉnh và bắt đầu dính đến công việc "ninja" thực sự, dù vậy khả năng đó rất thấp. Naruto là một ngoại lệ vì dù cậu là Hạ Đẳng nhưng vẫn phải đi làm những nhiệm vụ cấp cao hơn, và nguy hiểm hơn.
Trung Nhẫn
Ninja Trung Đẳng(Trung Nhẫn)–中忍|Chūnin là những ninja được quyền chăm lo cho ninja khác. Họ đã trưởng thành có mức độ chủ yếu là nhờ kỹ năng chiến thuật và hoạt động đồng đội. Vài người trong số họ, như Nara Shikamaru, có nhiệm vụ là một đội trưởng của nhóm nhỏ, cần phải đưa ra quyết định và sử dụng triệt để kỹ năng của từng ninja dưới quyền cậu nhằm đạt hiệu quả tối đa. Khi đạt cấp Trung Đẳng, ninja có thể mặc một bộ áo giáp chiến thuật có những túi đựng ống cuộn. Ninja Trung Đẳng thường được gửi đi làm nhiệm vụ cấp C và B.
Thượng Nhẫn
Ninja Thượng Đẳng(Thượng Nhẫn)–上忍|Jōnin là một ninja đầy kinh nghiệm với những kỹ năng cá nhân tuyệt vời, có nhiệm vụ như một đại tướng quân sự. Họ thường được gửi đi làm nhiệm vụ cấp A, và những ninja kinh nghiệm, như Hatake Kakashi, có thể còn được gửi đi làm nhiệm vụ cấp S (được coi là khó nhất), và có thể thực hiên nhiệm vụ một mình. Họ thỉnh thoảng được chỉ định làm giáo viên cho một nhóm Hạ Đẳng ba người. Dù vẫn chưa rõ phải làm gì để trở thành Thượng Đẳng, trong Naruto Anime Profiles đề cập là họ được phân.[cần số trang] Hầu hết ninja Thượng Đẳng có thể sử dụng ít nhất 2 loại tố thuật, có vài kỹ năng về ảo thuật, và có kỹ năng thể thuật trên cấp bình thường.
Ninja Thượng Đẳng Đặc Biệt(Đặc Biệt Thượng Nhẫn)–特別上忍|Tokubetsu Jōnin (đôi khi gọi tắt là Tokujō) la những ninja hơn cả một ninja Thượng Đẳng toàn vẹn, vì có trình độ Thượng Đẳng trong một mảng cụ thể, giống như các chuẩn úy quân sự trong thế giới thực(ví dụ Ibiki là người chuyên về việc thẩm tra).
Kage
Những người đạt danh hiệu Kage (Ảnh)–影| là những người lãnh đạo 5 Ẩn Lý mạnh nhất và cơ bản là ninja mạnh nhất trong ngôi làng tương xứng. Kage có vị trí ngang hàng với lãnh chúa của nước đó, điều hành hoạt động trong làng, và là người quản lý xã hội ninja. Dù vậy có thể có ngoại lệ, khi ninja đó không còn sức mạnh như lúc đạt danh hiệu Kage vì tuổi tác, đương nhiên bị những ninja trẻ tuổi hơn vượt qua. Một Kage có thể về hưu và trao danh hiệu cho ai khác. Năm vị Kage có những danh hiệu khác nhau trong làng. Đó là:
Hokage (Hỏa Ảnh)–火影| Kage của Mộc Diệp.
Kazekage (Phong Ảnh)–風影| Kage của Làng Bão cát.
Mizukage (Thủy Ảnh)–水影| Kage của Làng Sương mù.
Raikage (Lôi Ảnh)–雷影| Kage của Làng Mây mù.
Tsuchikage (Địa Ảnh)–土影| Kage của Làng Đá tảng.
Hạng S
Ninja Hạng S đã đạt được sức mạnh vượt xa một ninja Thượng Đẳng bình thường và có danh tiếng rộng khắp. Cái tên này đúng hơn chỉ là một danh hiệu chứ không phải thứ hạng chính thức trong làng. Vài ninja hạng này bỏ lại ngôi làng của họ và đi tìm kiếm tham vọng của riêng mình, vì thế trở thành ninja chạy trốn. Ninja hạng này thường được ghi trong sổ đen, một danh sách những ninja địch thù được đánh dấu để ám sát mà mỗi ngôi làng cung cấp cho các ninja Thượng Đẳng và thành viên Ám Bộ. Hầu hết ninja, ngay cả hạng cao, quyết định bỏ chạy còn hơn là đối đầu ninja hạng S. Ninja hạng S thường được biết bằng biệt danh mà kẻ địch hay đồng đội gọi họ. Ví dụ, Tam Nhẫn Huyền Thoại dịch sát nghĩa là Ba Ninja Huyền Thoại gồm 3 người (Tsunade, Jiraiya, và Orochimaru) đều là ninja thuộc hạng S.
Ám Bộ
Ám Bộ–暗部|ANBU thật ra là viết tắt của Ám Sát Chiến Thuật Đặc Thù Bộ Đội|暗殺戦術特殊部隊|Ansatsu Senjutsu Tokushu Butai; một tổ chức gồm các nhóm truy sát phục vụ trực tiếp dưới quyền người lãnh đạo làng. Đội Ám Bộ đeo mặt nạ hình thú vật bằng sứ để phân biệt bản thân với ninja thường và để ẩn danh, còn có một bộ đồng phục cơ bản gồm bộ áo giáp màu đen và xám, giáp tay, một hình xăm xoắn ốc đặc trưng trên vai trái và một cây nhẫn giả đao đeo sau lưng (dù vậy một số Ám Bộ nhất định trùm vải đen ). Họ biết được thành phần cơ thể con người, và sáng tạo ra các thuật để bổ sung cho nhiệm vụ, như làm tê liệt đối phương. Ám Bộ được coi là cao cấp, và có thể thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm. Trong hàng ngũ Ám Bộ của Làng Sương mù tồn tại một nhóm nhỏ tên là Truy Nhẫn Giả (Ninja truy bắt)–追い忍|Oinin, được giao nhiệm vụ săn lùng ninja chạy trốn, và tiêu hủy cơ thể họ, nhờ vậy bí mật của ngôi làng họ sẽ không bị lộ cho người ngoài. Hatake Kakashi là một cựu Ám Bộ của Mộc Diệp, cũng như Uchiha Itachi
Ninja chạy trốn
Bạt Nhẫn–抜け忍|Nukenin là những ninja đã rời bỏ làng của mình, và vì vậy có thể bao gồm ninja ở bất kì hạng nào. Những ninja này được coi là phản bội và bị săn lùng vì họ có những bí mật trong mình. Những ngôi làng khác rất quan tâm trong việc mua thông tin này vì rất hữu dụng khi có được một huyết kế giới hạn của làng nào đó.
avatar
hikaru
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 390
Registration date : 29/03/2009
Đến từ : hyuga clan

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by =Akatsuki= on Sun Apr 05, 2009 4:00 pm

doc moi ca mat
avatar
=Akatsuki=
[o0o]-{}=Web Master={}-[o0o]
[o0o]-{}=Web Master={}-[o0o]

Tổng số bài gửi : 1533
Registration date : 20/02/2009
Age : 21
Đến từ : Tổ chức của những thằng ngu

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by dark_assassinator on Sun Apr 05, 2009 4:19 pm

chị gì gì đấy am hiểu về naruto quá
avatar
dark_assassinator
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 359
Registration date : 20/02/2009

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by vietanh_theblues on Sun Apr 05, 2009 5:30 pm

100% la con ha` lan tai vi` no' hay doc naruto
avatar
vietanh_theblues
(¯`•MaNaGeR•’¯)
(¯`•MaNaGeR•’¯)

Tổng số bài gửi : 113
Registration date : 16/02/2009
Age : 21
Đến từ : bigbang

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by bong_Gaara on Sun Apr 12, 2009 2:43 pm

bh` chúng mày mới bít ah`
avatar
bong_Gaara
(¯`•<<~~~PrEsIdEnT~~~>>•'¯)
(¯`••'¯)

Tổng số bài gửi : 685
Registration date : 21/02/2009
Age : 21
Đến từ : lang` cat'

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by [̲̅ə̲̅٨̲̅٥̲̅٦̲̅|Big Bang on Tue Apr 21, 2009 10:20 am

ghost ghost
avatar
[̲̅ə̲̅٨̲̅٥̲̅٦̲̅|Big Bang
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 634
Registration date : 16/03/2009
Age : 21
Đến từ : Lāņd Ωf God

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by Kaitou Kid on Tue Apr 21, 2009 10:24 am

u thi sao ha con keobong97 love anh dung da den kia uon eo
avatar
Kaitou Kid
>>-->(¯`’¯)DiReCtOr(¯`’¯)<--<<
>>-->(¯`’¯)DiReCtOr(¯`’¯)

Tổng số bài gửi : 334
Registration date : 24/03/2009
Age : 21
Đến từ : the ki 21

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by Kaitou Kid on Tue Apr 21, 2009 10:27 am

NXL1997 đã viết:????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????
troi xuan loc oi sao may danh lam dau hoi the nga nhien lam a?
avatar
Kaitou Kid
>>-->(¯`’¯)DiReCtOr(¯`’¯)<--<<
>>-->(¯`’¯)DiReCtOr(¯`’¯)

Tổng số bài gửi : 334
Registration date : 24/03/2009
Age : 21
Đến từ : the ki 21

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by lov3x:mrlinh on Tue Apr 21, 2009 2:53 pm

naru to tao me lam do!!!!!!!!!!!!!
avatar
lov3x:mrlinh
(¯`•MaNaGeR•’¯)
(¯`•MaNaGeR•’¯)

Tổng số bài gửi : 218
Registration date : 28/02/2009
Age : 21
Đến từ : 10 Sử =)

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by bong_Gaara on Fri Apr 24, 2009 6:18 pm

sao chung may` chui tao
ngua mom ah`
avatar
bong_Gaara
(¯`•<<~~~PrEsIdEnT~~~>>•'¯)
(¯`••'¯)

Tổng số bài gửi : 685
Registration date : 21/02/2009
Age : 21
Đến từ : lang` cat'

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by hikaru on Thu Apr 30, 2009 8:52 am

Tao lap topic nay noi ve Naruto chu ko phai de bon may chui nhau dau yoyo yoyo yoyo yoyo
avatar
hikaru
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)
(\/)♣FaMoUs StAr♣(\/)

Tổng số bài gửi : 390
Registration date : 29/03/2009
Đến từ : hyuga clan

Về Đầu Trang Go down

Re: The gioi Naruto

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 3 trang 1, 2, 3  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết